ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ Netflix คมชัด HD 4K

ดูหนังออนไลน์ฟรี 22 หนังน่าดู จัดแจงเข้าโรงตลอดปี 2022 คอหนังซื้อตั๋วเดินเข้าโรงได้เลย คนใดกันแน่ชอบดูหนังในโรง ปีนี้เตรียมค่าตั๋วไว้หนักๆรวมทั้งจำเป็นต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดราวกับปีให้หลังเลย เพราะเหตุว่าโปรแกรมหนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในช่วงเวลานี้ บอกเลยว่า น่าดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังรางวัล หนังฟอร์มยักษ์ หนังภาคต่อที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอ  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดัง แล้วก็นี่ก็คือ 22 เรื่องที่เราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

1. THE WIZARD OF OZ (1939)
เดอะวิซาร์ดออฟออซ (The Wizard of Oz) เป็นภาพยนตร์อเมริกันในปี คริสต์ศักราช 1939 แนวเพลงจินตนิไม่ต สร้างโดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ นับได้ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สุดยอดที่สุดในประวัติความเป็นมาสาสตร์แวดวงภาพยนตร์5 มีชื่อเสียงเยอะที่สุดและก็ไปถึงเป้าหมายมากที่สุดในบรรดางานที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากผลงานหนังสือเยาวชนของลีแมน แฟรงก์ บอมเรื่อง บิดามดอัศจรรย์ที่เมืองออซ ภาพยนตร์แสดงนำโดยจูดี การ์แลนด์ รับบทโดโรคราว เกล, ร่วมด้วยเรย์ โบลเกอร์, แจ็ก เฮเลย์, เบิร์ต ลาร์, แฟรงก์ มอร์แกน, บิลลี เบิร์ก และก็มาร์กาเรต แฮมิลตันเป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการใช้เคล็ดวิธีคัลเลอร์, การเดินเรื่องแบบจินตนิไม่ต, การใช้สกอร์เพลง

และนักแสดงที่น่าจดจำ ยังเป็นสัญรูปในวัฒนธรรมแฟชั่นอเมริกัน ภาพยนตร์ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 6 รางวัล รวมทั้งสาขาภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด แต่แพ้ให้เรื่อง วิมานลอย ได้รับรางวัลสาขาเพลงดั้งเดิมเหมาะสมที่สุดจากเพลง “Over the Rainbow” และเพลงสกอร์เริ่มแรกเยี่ยมยอด โดยเฮอร์เบิร์ต สโตทาร์ต ขณะที่ภาพยนตร์จัดว่าได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งออกฉายเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1939 แต่ก็ไม่ได้ได้กำไรมากสักเท่าไรนักให้กับเอ็มจีเอ็ม ทำรายได้เพียง $3,017,000 จากงบประมาณ $2,777,000 และยังนับว่าเป็นงานสร้างที่มากที่สุดของค่ายเอ็มจีเอ็ม จนถึงในเวลานี้

2.Fifty Shade of Grey (2015-2018)

มาจ้ะเริ่มที่เรื่องแรก น่าจะต้องติดอยู่ในลิสต์หนังแนวนี้เป็นลำดับหนึ่งเพราะเหตุว่าสารภาพว่าพระนางปังมาก บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ พอมาสร้างเป็นหนังคนไม่ใช่น้อยคงจะต้องการมอง ซึ่งเป็นหนังที่ถูกเอ๋ยถึงมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยการทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed)

เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อที่นาสตาเชีย สตีล เด็กหญิงที่โชคดีได้หลงรักกับคริสเตียน เกรย์ นักธุรกิจชายหนุ่มหล่อ ร่ำรวย มั่งคั่งไปทั้งหมดทุกอย่าง แต่เบื้องหลังที่ไม่มีผู้ใดทราบเป็นเขามีรสนิยมทางเพศที่ไม่ปกติ ดูหนังออนไลน์ฟรี  ยกตัวอย่างเช่น ใช้เฆี่ยนตี โซ่ แส้ กุญแจมือ ร้ายแรงไม่ไหว คนใดกันแน่ชอบฉากรักวาบหวิวบวกกับพระเอกนางเอกหล่องามล่ะ

3. Sonic the Hedgehog

ช่วงแรกเราก็มีความรู้สึกว่านี่น่าจะเป็นแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการจับเอาผู้แสดงเม่นสีน้ำเงินจากเกมฮิตของ Sega แต่ว่าเมื่อมีดราม่าดีไซน์ตัวนำที่ไม่ไหวจะสะสางในแบบอย่างแรก กลุ่มผู้ผลิตหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าตานักแสดงให้ออกมาจนกระทั่งแฟนคลับยอมรับ ทำให้ปัจจุบันนี้พวกเรารู้สึกว่าต้องการจะแวะไปดู Sonic The Hedgehog ฉบับปรับแก้เพื่อแรงใจคนทำหนังซะแล้ว โดยเรื่องราวจะเล่าว่า Sonic เดินทางทะลุจากดาวของตัวเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกประการหนึ่งที่ทำให้หัวข้อนี้น่าดูเป็นการได้มองเห็น Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบบ้าๆที่คิดว่าเขาห่างหายจากการสวมบทอย่างงี้ไปนาน

4. สเตรนพบร์ ธิงส์ (Stranger Things)

นิยามไว้เลยว่าเป็น “แฟนฉันเวอร์ชั่นไซไฟ” อาจเกิดจากเนื้อเรื่องทั้งหมดทั้งปวงดำเนินด้วยนักแสดงที่เป็นเด็กๆตัวหนังจึงให้ความรู้สึกโดยประมาณนั้น มาที่เนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า เนื้อเรื่องแบบกว้างๆเป็นพวกเด็กๆอาศัยอยู่ในเมืองแห่งหนึ่งที่รัฐบาลแอบตั้งศูนย์ทดสอบวิจัยลับไว้ แล้วบังเอิญว่ามีตัวประหลาดหลุดออกมา ซึ่งเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ได้จับสหายๆพวกเขาไปคนหนึ่ง แก๊งค์เด็กๆ

จึงรวมตัวกันออกตามหาเพื่อน จนได้เจอกับเด็กสาวปริศนาอีกคนที่รู้ความลับอะไรบางอย่าง พวกเขาจึงร่วมมือกันตามหาเพื่อนที่หายไป ความสนุกสนานร่าเริงของหนังเป็นการเบาๆคลี่คลายเงื่อนต่างๆของเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปมเกี่ยวกับเจ้าตัวประหลาดแล้วก็ศูนย์วิจัยทดลอง เวลานี้ Stranger Things มีออกมา 2 ซีซั่นแล้ว ผู้ใดกันที่ชอบหนังแนวแก๊งค์เด็กๆเสี่ยงอันตรายไม่ควรพลาด

ดูหนังออนไลน์ฟรี

5. หนังผีประเทศญี่ปุ่น – Honogurai Mizu No Soko Kara ดูหนังออนไลน์ฟรี

ใครกันแน่ยังจำภาพห้องที่มีเพดานน้ำค่อยๆซึมลงมากันได้บ้างกับหนังเรื่อง Honogurai Mizu No Soko Kara ก็เป็นอีกเรื่องที่มีดีกรีความหลอนไม่แพ้หนังเรื่องอื่นของประเทศญี่ปุ่นตัวหนังจะเล่าถึง โยชิมิ ที่ได้สิทธิ์สำหรับเพื่อการเลี้ยงลูกสาวจากสมัยก่อนผัว แล้วต่อจากนั้นคุณก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการนำบุตรสาวไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ก่อนจะมีเหตุกราณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

เมื่อมีน้ำไหลซึมจากเพดานทุกเมื่อเชื่อวันๆแม้กระนั้นคุณเองก็คิดว่าเป็นเนื่องจากว่ามีปัญหาเรื่องระบบน้ำจนได้แจ้งไปทางผู้ครอบครองห้องมาดูแม้กระนั้นก็มิได้รับการตอบรับที่ดีจากเจ้าของห้อง และก็มาถึงตัวเอกของเรื่องก็เริ่มออกโรงคือเจ้ากระเป๋าใบสีแดงของเด็กลึกลับ ดูหนังออนไลน์ฟรี  ที่ปรากฏขึ้นมาในที่ต่างๆของบ้าน แต่ว่ายังไม่จบแค่นั้นไม่นานนักเด็กเจ้าของกระเป๋า ก็ปรากฏตัวออกมาให้คุณเห็นท้ายที่สุดโยชิมิ ก็รับรู้ถึงชะตาของตนเอง เป็นหนังที่เล่นกับความรู้สึกได้ดีมากๆเลยเชียว การันตีว่าสนุกรวมทั้งหลอน

6. THE BATMAN 2022

The Batman 2022 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกแห่งปีที่ปัดกวาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ได้สูงปรี๊ด เรื่องราวของ ผู้สืบสกุลคนมั่งคั่งที่อยากออกมาคุ้มครองป้องกันอาชญากรรมรวมทั้งความอำมหิตที่เกิดขึ้นในเมืองก็อธแธม แม้กระนั้นวิธีที่เค้าใช้นั้นมันค่อนข้างจะชั่วร้ายและก็อำมหิตมากมาย ทั้งยังเรื่องราวเริ่มจะยากขึ้นเมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังความหยาบช้าร้ายที่เกิดขึ้นนั้นมันเชื่อมโยงกับตระกูลของเค้าซะเอง

7. MILF: สูงวัยแต่ว่าดวงใจแซ่บ

ซีรีส์ หนัง netflix 18+ หนังอีโรติกเร่าร้อน 4 มาต่อกันที่หนังจากทางฝั่งของฝรั่งเศสกันบ้าง ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังของ Netflix เองเลยด้วย แล้วก็ยังเป็นหนัง Netflix แบบ 18+ แนวเร่าร้อนแต่ว่าก็ยังมีแอบแฝงความตลกๆอยู่บ้างบางส่วน เรื่องราวของหัวข้อนี้เอ๋ยถึง โซเนีย สาววัยเลขสี่กับสหายอีกสองผู้ที่ได้ไปเที่ยวกันที่ที่พักชายทะเล โดยเธอนั้นพึ่งจะเลิกรากับแฟนไปหมาดๆแม้กระนั้นแล้วก็ได้ไปพบกับหนุ่มๆไลฟ์การ์ดหุ่นเป๊ะปัง ที่มองเห็นพวกคุณแล้วกำเนิดถูกใจขึ้นมา แล้วก็คิดแผนที่จะเข้าถึงตัวให้ได้ ซึ่งเรื่องราวหลักๆจะมีอยู่เท่านี้ แต่ว่าก็พอที่จะมีผลให้ดูได้สนุกอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นฉากเร่าร้อนหรือว่ามุกตลกขบขันเล็กๆน้อยๆโดยรวมแล้วจัดว่ามองได้เพลินๆถ้าผู้ใดกันแน่เคยดูหนังฝรั่งเศสมาก่อนจะเข้าหัวใจเนื้อเรื่องได้ง่ายๆ

8. Marriage Story: แมริเอจ สตอปรี่

หนัง Netflix เสนอแนะ หนัง Netflix 2022 หนัง Netflix น่าดู 3 หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องต่อมาเป็นหนังรางวัลที่การันตีด้วยออสการ์ ที่แม้ว่าตัวพลอตเรื่องถ้าเกิดดูแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง แล้วก็การใช้ชีวิตที่สะท้อนให้มองเห็นถึงความเป็นจริงในชีวิตคู่ แต่ว่าหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ เรียกได้ว่าใครกันแน่ที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว

คงจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องโปรดได้เลย ประเด็นนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล อดีตกาลดาราสาวที่อยากจะกลับมาเล่นละครอีกที หลังจากที่ได้ติดตามชาร์ลีโดยตลอด จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกคือ ดูหนังออนไลน์ฟรี  เฮนรี ที่เป็นราวกับสิ่งที่ทำให้ทั้งสองยังคงต้องผูกพันกันอยู่ หลังจากที่ทั้งคู่คุยกันและตกลงใจแยกกันอยู่ กลายเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น และจากที่ตกลงกันได้อย่างดีเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ฟรี  ก็กลายมาเป็นเรื่องที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อขอสิทธิอุปถัมภ์เฮนรี จนกระทั่งทำให้ความข้องเกี่ยวทั้งหมดทั้งปวงที่เคยมีมาเบาๆเลือนหายไปทุกครั้ง

9. Good Doctor ซีปรี่ย์ญี่ปุ่นซับไทย

Good Doctor เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่น เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากเวอร์ชันประเทศเกาหลีที่ออกอากาศในปี 2013 ซึ่งทำออกมาก้าวหน้ามากมายๆในเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่ถ่ายทอดในปี 2018 เล่าเรื่องของ ชินโด ไม่นาโตะ แพทย์ฝึกประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในแผนกกุมารเวชศาสตร์ (แผนกดูแลผู้ป่วยเด็ก) เขามีความรู้ความเข้าใจเรื่องกายภาพมนุษย์อย่างดีเยี่ยมจนได้รับการบรรจุจาก

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผู้ซึ่งถ่ายทอดวิชาการแพทย์ให้เขาตั้งแต่เด็ก เข้ามาเป็นหมอฝึกฝนที่นี่ แต่ปัญหาคือเขาเป็นผู้ป่วยออทิสติก ซึ่งนอกจากจะต้องใช้ความสามารถที่มีช่วยเหลือคนไข้เด็กๆให้มีชีวิตถัดไปแล้ว ยังต้องพิสูจน์ตัวเองให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่เป็นมนุษย์ปกติทั่วๆไปเห็นว่า ผู้เจ็บป่วยอย่างเขาก็เป็นหมอที่ดีและก็ดำรงชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำล้างผลาญ​หนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง ดูหนังออนไลน์ฟรี  ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดเท่ที่มีวิธีการการต่อสู้ระดับสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีท่วงที หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว แล้วก็หนังแอคชั่นของคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ยอมให้ผู้ใดกันแน่มาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า

topdogcbd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *