Tsukasa Aoi เด็ดของสาวสวยผมสั้น ที่มีเสน่ห์จนน่าหลงใหล

Tsukasa Aoi

Tsukasa Aoi  ชายหนุ่มๆแฟนหนังเอ็กซ์ น่าจะคุ้นตาคุ้นหน้ากับสาวสวยดาราหนังคนแก่อย่าง สึกาสะ อาโออิ (Tsukasa Aoi) AV Star สุดชวนมองจากดินแดนซามูไรผู้นี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าด้วยผลงานการแสดงที่สุดรุ่มร้อนรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสของคุณก็เลยทำให้ชายหนุ่มๆหลายๆคนต่างคลั่งไคล้คลุ้มคลั่งใคล้ในตัวคุณมหาศาล และก็ถ้าหากคอบอลยังจำกันได้นั้น สึกาสะ อาโออิ ก็ได้เคยฝากความกล้าหาญเอาไว้ในแวดวงลูกหนังเช่นเดียวกัน โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือน เม.ย. 2560 คุณเคยเป็นข่าวในแวดวงบอลโลกมาแล้ว

สืบไปมาจากนางเอก av รายนี้ได้เดินทางไปที่เมืองจีน เพื่อรับงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับบริษัทเว็บไซต์พนันโด่งดังของทวีปเอเชีย ก็เลยทำให้ อาโออิ ได้ได้โอกาสได้เจอกับ เปาลินโญ นักฟุตบอลมีชื่อชาวบราซิลของสมาคม กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ที่ได้เข้ามาเป็นแขกรับเชิญในงานดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ก่อนที่จะทั้งยัง 2 คนจะได้ถ่ายภาพด้วยกัน จนกระทั่งทำให้ในเวลาถัดมามีเรื่องมีราวราววุ่นวายเกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วทั้งหมดทุกอย่างก็จบสิ้นลงด้วยดี

 

Tsukasa Aoi

Tsukasa Aoi  นางเอกตัวท็อปแห่งวงการ AV

สำหรับ สึกาสะ อาโออิ ผู้แสดงหนัง AV คุณเป็นชาวจังหวัดโอซากา โดยเริ่มเลื่องลือมาจากผลงานการถ่ายแบบกราเวียฺอีกทั้งแม้กระนั้นปี 2008 ก่อนจะเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงหนังเอวี เมื่อปี 2010 อาโออิ นับว่าเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงในระดับแนวหน้าของแวดวง JAV ในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ และก็ด้วยผลงานการแสดงที่สุดรุ่มร้อนของคุณผู้นี้ก็เลยทำให้   อีกหนึ่งนางเอกเอวีที่มีผู้ติดตามใน อินสตาเอ็งรม มากยิ่งกว่า 1.64 แสนคน

นับว่าเป็นศิลปิน AV สาวสวยที่ได้รับการเชิดชูว่าเป็นไอดอลของแวดวง แถมยังเป็นที่ยอมรับจากผลงานการแสดงจากการโหวตของแฟนๆทั้งหลายแหล่ ซึ่งคุณคนนี้จะเป็นผู้ใดไปมิได้เว้นเสียแต่ Tsukasa Aoi (สึติดอยู่สะ อาโออิ) สาวสวยสุดแจ่มคนที่ถูกตั้งชื่อว่าเป็น เจ้าฟ้าหญิงที่แวดวง AV ตัวจริง ซึ่งต้นเหตุที่ทำให้คุณคนนี้ได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าแม่ที่แวดวงนั้นก็เป็นด้วยเหตุว่า ส่งผลการงานแสดงที่ประดิษฐ์ออกมาด้วยลีลาท่าทางที่ได้อารมณ์สะใจแบบสุดๆ

สาวสวยที่เกิดรวมทั้งเติบโตในจังหวัด โอซาก้า ญี่ปุ่น กำเนิดวันที่ 14 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช2533 ราศีสิงห์ ศิลปินเอวีมีชื่อเสียงระดับตัวท็อปของแวดวง มีความสูง 163 ซม. มาพร้อมร่างที่สุดแซ่บในขนาด 34-24-35 กับทรวงอกหน้าดวงใจในขนาด Cup-E คุณเป็นขวัญใจของชายหนุ่มๆสายหื่น โดยคุณเริ่มไปสู่แวดวง AV หนแรกในปี 2010 กับค่าย Alice Japan

ซึ่งความจริงเป็นก่อนหน้าที่ สึติดอยู่สะ อาโออิ จะเดินหน้าไปสู่แวดวงหนังคนแก่ คุณเคยเป็นพวกของวงดนตรี Ebisu Muscats มาก่อน เนื่องจากว่าคุณเป็นสาวงามที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ผ่องใส ก็เลยทำให้คุณถูกทาบทามให้เข้ามารับงานถ่ายแบบกราเวียร์ ชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำ ให้กับวารสารต่างๆจนถึงเริ่มแฟนๆแล้วก็โด่งดังดังทั่วทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น

รวมทั้งเนื่องจากว่า  มีเหย้ามีเรือนร่างที่สุดเอ็กซ์ บวกกับทรวงอกในขนาด คัพ E แถมยังมีหน้าตาที่มองน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส มีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้ ก็เลยทำให้คุณถูกจ้างให้รับงานถ่ายแบบแก้ผ้าแก้ผ่อนในสไตล์ภาพวาดเปลือย ซึ่งโน่นทำให้ผลงานของคุณเริ่มมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น ก่อนที่จะในที่สุดแล้วจะตกลงใจก้าวเข้าสู่แวดวง AV ในปี 2010

สึค้างสะ อาโออิ เริ่มถ่ายทำผลงานหนังคนแก่เป็นครั้งแรกก็บรรลุเป้าหมายมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ โดยคุณนับได้ว่าเป็นศิลปินเอวีคนแรกที่ได้ขึ้นปกแมกกาซีนมีชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่อายุยังน้อย แถมยังส่งผลหน้าที่แสดงให้ได้ติดตามกันอย่างมาก กว่า 300 เรื่อง ซึ่งถ้าหากสายหื่นผู้ใดกันที่ต้องการจะรู้ดีว่าเรื่องไหนเด็ด เรื่องแจ่ม วันนี้ อิไตฮับ มีมาเสนอแนะ

ศิลปินสาว AV ที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นไอดอลของแวดวงรวมทั้งเป็นที่ยอมรับจากผลงานการแสดงแล้วก็จากแฟนๆและก็ผู้คนทั้งหลายแหล่ แล้วก็จะเป็นผู้ใดไปมิได้เว้นเสียแต่คุณคนนี้ที่ถูกเรียกว่าเจ้าฟ้าหญิงไอดอลที่แวดวง AV ตัวจริง รวมทั้งสาวสวยคนซึ่งก็คือ Tsukasa Aoi กราเวียร์ยอดฮิต ที่ส่งผลหน้าที่การงานแสดงได้อารมณ์ได้สะใจแบบสุดๆ

คุณเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงประเทศญี่ปุ่นระดับไอดอลของแวดวงAV ซึ่งคุณก็เป็นขวัญใจของชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่อีกทั้งชายหนุ่มเล็กชายหนุ่มใหญ่แล้วก็ชายหนุ่มคนประเทศไทยรวมถึงชายหนุ่มคนประเทศญี่ปุ่น คุณได้ถูกเรียกว่าเป็นศิลปินสาวระดับ Idol หรือเจ้าฟ้าหญิงในแวดวงนั้นเองด้วยผลงานการแสดงภาพยนตร์ของคุณที่แสดงหนังสำหรับคนแก่มากยิ่งกว่าหลายร้อยเรื่องตั้งแต่เริ่มแสดงผลลัพธ์งานทีแรกในปี 2010 คุณเป็นผู้แสดงที่อยู่ในสังกัดของบริษัท Alice Japan

 

Tsukasa Aoi

นักแสดงสุดแจ่ม AV Idol เจ้าหญิงแห่งวงการ หุ่นแซ่บ อกคัพ E

คุณเป็นสาวงามที่เกิดในจังหวัดโอซาก้าของญี่ปุ่น คุณเป็นคนราศีสิงห์ เป็นคนประเทศญี่ปุ่นแต่กำเนิด คุณกำเนิดวันที่ 14 ส.ค. ปีพุทธศักราช2533 คุณมีความสูง 163 เซนติเมตร มาได้รูปร่างรูปร่าง 34-24- 35 และก็ขนาดทรวงอกของคุณที่มาด้วยขนาดคัพ E แล้วก็นอกนั้นคุณยังเคยเป็นพวกของวงดนตรี Ebisu Muscatsในปีพุทธศักราช 2558 ถึงปี พุทธศักราช 2560 อีกด้วยคุณเข้าแวดวงคราวแรกขณะนั้นเป็นอายุได้ 18 ปีพอดิบพอดี ที่เป็นสาวงาม สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส โดยงานแรกของคุณเป็นงานถ่ายแบบให้กับวารสารต่างๆจนถึงคุณเริ่มมีชื่อเสียงแล้วก็มีชื่อดัง

ด้วยคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างรวมทั้งรูปร่างที่ดีเลิศ บวกกับความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส มีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้ ทำให้คุณได้ถูกจ้างให้ถ่ายแบบรวมทั้งถ่ายรูปนู้ด และก็ต่อจากนั้นทางของศิลปินสาว AV คนนี้ก็เริ่มขึ้นในปี 2010 คุณเริ่มถ่ายหนังหนแรกและบรรลุผลสำเร็จเป็นอันมากโดยคุณเป็นสาว AV คนแรกที่ได้ขึ้นหน้าปกแมกกาซีน มีชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่อายุยังน้อย และก็ผลงานภาพยนตร์ของคุณก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ว่าจะขอชู

เดี๋ยวนี้คุณกำลังจะแปลงเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่อีกคนของแวดวง AV ด้วยผลงานการแสดงของคุณตลอด 10 ปีให้หลัง ผลงานกว่า 300 เรื่อง จำเป็นต้องพูดว่าไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยทราบคุณคนนี้   (สึค้างสะ อาโออิ ) ดาราสาวสวย AV ที่มีเสน่ห์แล้วก็ผลงานความรู้ความเข้าใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างมาก และก็คุณยังเปลี่ยนเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุดของบริษัท Alice Japan อีกด้วย รวมทั้งช่วงท้ายของการแสดงคุณก็ได้ไปอยู่กับค่าย S-ONE แล้วก็คุณคนนี้ยังส่งผลหน้าที่การงานเล่นละครซีรีย์ในประเทศไต้หวันอีกด้วย

ในแวดวง AV นั้นหากจะให้กล่าวถึงผู้แสดงผมสั้นที่เป็นขวัญใจของคนอีกหลายคนนั้น พวกเราเชื่อเลยว่าจะได้ลิสต์รายนามดาราจากปากพวกท่านเยอะแยะเป็นหางว่าวอย่างแน่แท้ ทว่าในลิสต์รายนามพวกนั้น สิ่งที่มีราวกับๆกันซึ่งก็คือชื่อของผู้แสดงสาวคนหนึ่งที่มีบริเวณใบหน้าที่อีกทั้งคม รวมทั้ง หวานไปในขณะเดียวกัน เป็นเยี่ยมในรายนามที่คนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเอ่ยถึงอย่างไม่ต้องสงสัย เอาละ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมละว่าคุณคนนั้นเป็นผู้ใดกันแน่ ถ้าเช่นนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา ถ้าอย่างนั้นคราวนี้พวกเราจะมาขอเอ่ยถึงอีกหนึ่งเสาหลักของค่าย S1 กัน คุณคนนั้นมีชื่อว่า

หน้าจิตใจที่มันช่างประจวบเหมาะกับตัวของคุณอย่าง E Cup โดยแต่เดิมแต่ก่อนนั้น   นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาวตามที่ส่งผลงานกราเวียร์ให้ชายหนุ่มๆได้คลั่งไคล้กันอยู่ในระดับหนึ่งอยู่แล้ว แล้วก็ด้วยผลงานอันแสนน่าหลงใหลที่เพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยนี่เองที่ทำให้ถัดมาในปี 2010 คุณก็หันเหแปลงทาง เข้ามาสู่แวดวง AV ท้ายที่สุด

ซึ่งภายหลังการ Debut หนแรก แล้วก็ ลากยาวมาถึงในเวลานี้เองที่ทำให้คุณส่งผลงานส่งมากมายระแทกจรวดของชายหนุ่มๆสูงถึง 300 เรื่องเข้าแล้ว แถมผู้คนที่ได้เคยผ่านตากับผลงานของคุณ ต่างก็ชูให้คุณเป็นตำนานอีกคนภายในโลกของแวดวงภาพยนตร์ AV แถมความเลื่องลือของคุณยังไม่หยุดเพียงแค่ในแวดวง AV แค่นั้น เพราะว่าคุณยังส่งผลงานอย่างการไปเป็นดาราหนังซีรีย์ในประเทศไต้หวัน รวมทั้งยังมีการถ่ายแบบลง Photo book อีกด้วย

 

Tsukasa Aoi

นางเอกตัวท็อปแห่งวงการ AV ญี่ปุ่น 

เป็นนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ยอดนิยมของญี่ปุ่นที่สร้างชื่อให้ตัวเองในวงการด้วยความงามและการแสดงที่น่าหลงใหลของเธอ เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2533 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สึคาสะเริ่มต้นอาชีพของเธอในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในปี พ.ศ. 2554 และตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในธุรกิจนี้

อาชีพของ Tsukasa Aoi เริ่มต้นด้วยการเดบิวต์ในวิดีโอ “S1 No.1 Style” ซึ่งผลิตโดย S1 สตูดิโอวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ยอดนิยม เธอได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและความสามารถของเธอในการแสดงที่ดึงดูดใจ ความนิยมของ Tsukasa เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าเธอก็เป็นที่ต้องการของสตูดิโอและโปรดิวเซอร์รายอื่นๆ

นอกจากผลงานในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แล้ว สึคาสะ อาโออิยังปรากฏตัวในสื่อต่างๆ มากมาย เช่น รายการโทรทัศน์และมิวสิควิดีโอ เธอยังเคยทำงานเป็นนางแบบกราเวียร์ โพสท่าให้กับนิตยสารและงานถ่ายภาพมากมาย สิ่งหนึ่งที่ทำให้ แตกต่างจากนักแสดงหนังผู้ใหญ่คนอื่นๆ คือความสามารถในการเชื่อมต่อกับแฟนๆ ของเธอ เธอมีตัวตนบนโซเชียลมีเดียที่แข็งแกร่งและมักจะโต้ตอบกับผู้ติดตามของเธอ แบ่งปันรูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตและอาชีพของเธอ

ได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเธอ รวมถึงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Adult Broadcasting Awards ปี 2014 เธอยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 10 อันดับนักแสดง AV ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นโดย DMM นอกจากงานของเธอในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่แล้ว สึคาสะ อาโออิยังเป็นที่รู้จักจากงานด้านการกุศลของเธออีกด้วย เธอได้บริจาคเงินให้กับหลายสาเหตุ รวมถึงที่เกี่ยวข้องกับสวัสดิภาพสัตว์และการบรรเทาภัยพิบัติ

โดยรวมแล้ว สึคาสะ อาโออิเป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่มีความสามารถและเป็นที่นิยม ซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมนี้ ความงาม เสน่ห์ และการแสดงที่ดึงดูดใจของเธอทำให้เธอมีแฟนๆ มากมายทั่วโลก และเธอยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในธุรกิจนี้ ความสำเร็จของ

ในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่นั้นมาจากสไตล์และวิธีการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ บาคาร่า  เธอมีสไตล์ที่เป็นธรรมชาติและเย้ายวนที่ช่วยให้เธอเชื่อมต่อกับผู้ชมและสร้างการแสดงที่น่าจดจำและมีส่วนร่วม การแสดงของเธอขึ้นชื่อเรื่องความใกล้ชิด เร่าร้อน และอีโรติกสูงความนิยมของ Tsukasa Aoi นั้นไม่ได้หายไปจากวงการ และเธอได้รับการเสนอบทบาทที่มีชื่อเสียงมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เธอได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังหลายคนในอุตสาหกรรมนี้ และกลายเป็นที่รู้จักจากความสามารถของเธอในการแสดงที่โดดเด่น โดยไม่คำนึงถึงประเภทหรือสไตล์ของภาพยนตร์

นอกจากผลงานภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แล้ว สึคาสะ อาโออิยังสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะนักเขียนอีกด้วย เธอได้เขียนหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในอุตสาหกรรมนี้ และกลายเป็นที่รู้จักจากสไตล์การเขียนที่ตรงไปตรงมาและลึกซึ้งของเธอ หนังสือของเธอนำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่และได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์แม้จะประสบความสำเร็จ แต่ Tsukasa Aoi ก็ยังคงเป็นคนมีเหตุผลและอ่อนน้อมถ่อมตน เธอเป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่เป็นมิตรและเข้าถึงง่าย

และมักได้รับคำชื่นชมจากความเป็นมืออาชีพและจรรยาบรรณในการทำงาน แฟนๆ ของเธอต่างชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเองและความทุ่มเทในงานฝีมือของเธอโดยสรุปแล้ว สึคาสะ อาโออิเป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่มีความสามารถและเป็นที่นับถือ ซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมนี้ ความงาม เสน่ห์ และการแสดงที่ดึงดูดใจของเธอทำให้เธอมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นทั่วโลก และเธอยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในธุรกิจนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *