Ruka Inaba รุกะ อินาบะ น้องสาวตัวน้อยแต่ไฟหน้าใหญ่

Ruka Inaba   (รุกะ อินาบะ)” สาวน้อยวัยละอ่อน คนที่เข้ามาสร้างสีสันและก็ทำให้แวดวง AV ที่ประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องลุกเป็นไฟ จะบอกว่าเมื่อตอน 2-3 ปีที่ล่วงเลยไป เจ้าตัวเป็นหนึ่งในนางเอก AV ที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าชายหนุ่มๆผู้ใดกันที่ได้มองเห็นหรือได้ดูผลงานหนัง AV ของคุณเข้าไป ต่างก็จำเป็นต้องพากันหลงไหลในตัวคุณ จวบจนตอนนี้คุณได้แปลงเป็น ผู้แสดงหนังคนแก่ที่มิได้ดังเฉพาะในประเทศประเทศญี่ปุ่นแค่นั้น แม้กระนั้นคุณยังมีชื่อเสียงของเหล่าสาวกเอวีไปทั่วทวีปเอเชีย ไม่เว้นแม้กระทั้งชายหนุ่มๆสายขี้เหงาทั้งหลายแหล่ในประเทศไทย

รุกะได้ตกลงใจพาตนเองเข้ามาเดินบนทางหนัง AV ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี2019 ด้วยวัยอายุเพียงแค่ 19 ปี แต่ว่าการเป็นนางเอก AV ของรุกะนั้น คุณมิได้เซ็นสัญญาเป็นผู้แสดงของค่ายหรือขึ้นตรงต่อใดขึ้นตรงต่อหนึ่ง คุณก็เลยได้โอกาสได้ร่วมแสดงความสามารถกับหลายค่ายหลายบริษัทโด่งดังที่แวดวงAVประเทศญี่ปุ่น (ไม่ว่าจะเป็น ค่าย Natural High,ค่าย E-Body ฯลฯ) รวมถึงคุณยังได้รับหน้าที่สำหรับ เพื่อการแสดงที่มากมายด้วย โน่นก็มีผลทำให้คุณส่งผลงานรวมทั้งเหล่าแฟนๆมากขึ้นเยอะๆภายในช่วงเวลาอันเร็ว

Ruka Inaba

Ruka Inaba สาวหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัว

ส่วนผลงานของเจ้าตัวไม่ว่าจะเกิดเรื่องไหน หรือหน้าที่ใด คุณก็จะแสดงมันออกมาอย่างมากเมื่อใดก็ตามได้รับจังหวะ ไม่ว่าจะเป็นท่าทางที่แสนรุ่มร้อนหรือจะเป็นการมีอารมณ์ร่วมกับข้างชาย คุณก็จะไม่มีการแสดงอาการถึงความเขินออกมาให้ผู้ชมได้มองเห็นแม้กระทั้งนิดหน่อยเลย เรียกว่ามีความเป็นมือโปรมากมายๆส่วนใดส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะเหตุว่าประสบการณ์ที่คุณได้สะสมมาจากการร่วมงานกับหลายๆค่ายนั่นเอง

สำหรับผลงานเด่นๆก่อนหน้าที่ผ่านมาของรุกะ ก็จะมี (เรื่อง ร้านเสริมสวยแต่งหน้าทรวงอกงาม รหัส WANZ-943) (เรื่อง เรื่องราวของพี่สาวสุดแซ่บรวมทั้งน้องสาวสุดเปรี้ยว รหัส EBOD-794) (เรื่อง อาจารย์สอนกวดวิชาระเริงรักกับผู้เรียนสาว รหัส UMD-725) ฯลฯ ข้อดีที่สร้างความเด่นให้คุณได้มากที่สุดก็คงจำต้องชูให้ อกขนาดใหญ่เกินวัยไซส์ H Cup นอกนั้นใบหน้าของคุณก็ออกจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูออกแนวแบ๋วๆหน่อยๆที่สามารถใช้เป็นตัวดึงดูดสายตาจากชายหนุ่มๆได้อย่างดีเยี่ยม

คราวหนึ่งรุกะเคยสร้างความตกอกตกใจให้กับผู้คนในแวดวงAV อย่างมากมาย    ย้อนไปเมื่อตอนพ.ค. ปี2019 เจ้าตัวได้ทำสถิติเป็นนางเอก AV ที่มียอดจำหน่ายผลงานทะลุขึ้นไปอยู่ชั้น 1 ของนางเอก AV ทั้งผอง ทั้งๆที่เจ้าตัวพึ่งจะเข้าแวดวงมาได้ไม่กี่เดือนแค่นั้น ซึ่งในช่วงเวลานั้นเรียกว่าคุณได้สร้างความฮือฮาจากสาวกหนัง AV ไปทั่วทั้งยังประเทศญี่ปุ่นกันอย่างยิ่งจริงๆ สุดท้ายถ้าคนไหนกันแน่ ที่ต้องการจะรับดูผลงานของคุณนอกเหนือจากผลงานหนัง AV แล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่

Ruka Inaba มาดูวาร์ปกับผลงานที่โดนเด่น ของคุณกันเลยดีกว่ารวมทั้ง คุณคนนี้เป็นศิลปินเอวี คนใหม่ที่เริ่มดังในแวดวงเอวีได้ไม่นาน จะว่าดาวรุ่งก็ไม่เชิงด้วยเหตุว่าเข้าแวดวงมาครู่หนึ่งแล้ว น่าจะเป็นช่วง ของวิธีการทำผลงานไต่เต้า ให้ตนเองขึ้นมาสู่แถวหน้าของแวดวงเอวี คุณมีชื่อว่า Ruka Inaba สาวน้อยหน้าใส ที่ของจริงหมด ไม่มีโมมาสักส่วนเดียวงามเด็ดเผ็ดแซ่บแน่ๆ

นอกจากนักแสดง นักเต้น นักศึกษา และนักกีฬา เรื่องราวยังได้รับความสนใจ และความนิยมจากแฟนๆ และผู้ติดตามหลายคน โดยเธอมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ในการแสดง ทั้งการเต้นและการร้องเพลง และได้รับความรู้จักกันในวงการว่า  เป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีความเป็นมาตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการอย่างมากเรียกได้ว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานหลายเรื่องที่ได้รับความนิยมและความชื่นชอบจากผู้ชมมากมาย

อาทิเช่น ซีรีส์วัยรุ่น “มายไฮสคูล” ที่เธอได้รับบทเป็นตัวละครหลัก ภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสีทาทอง” และ “ลองมองดูฟ้า” นอกจากนี้เธอยังมีผลงานการแสดงในงานดนตรีและการแสดงสด ๆ อีกมากมายนอก จากการทำงานในวงการบันเทิง และการเรียนการสอน โดย ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่นการเป็นโฆษกให้กับหลายแบรนด์สินค้า การเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์และเผยแพร่ตนเอง และการเป็นผู้นำในการสร้างสมาธิและสร้างความสุขให้กับผู้คนผ่านเทคนิคการทำโยคะและการอบรมในด้านนี้

 

Ruka Inaba

ข้อมูลส่วนตัว Ruka Inaba

ชื่อในแวดวง Ruka Inaba หรือ รุกะ อินาบะ กำเนิดวันที่ 8 เดือนมกราคม ปี 2000 ช่วงนี้ก็อายุโดยประมาณ 22 ปี กำเนิดที่เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ความสูง 160 ซม. รูปร่าง 93-59-86 หน่วยเป็นซม. คัพเอช ที่พวกเราลงข้อมูลไว้บอกเลย ว่าของแท้ ทรงดี จุกงาม น่าสัมผัส ฟิตหุ่นให้มากยิ่งกว่านี้พวกเราคิดว่าคงจะดี เอวก็เว้าเข้ามาพอใช้ได้ บั้นท้ายก็กลมรับกับขนาดตัว พวกเราสามารถติดตามคุณบนโลกอินเตอร์เน็ตเหมาะ ตามวิถีทางออนไลน์ พื้นที่พวกเราเตรียมการไว้ให้ทุกคน ได้ไปติดตามผลงานของคุณกันต่อ แบบจุใจกันอย่างยิ่งจริงๆ

ทางการเป็นผู้แสดงเอวี   คุณคนนี้ พึ่งจะไปสู่แวดวง เอวีประเทศญี่ปุ่น ได้ไม่นานมากแค่ไหน เริ่มเปิดตัวเมื่อปี 2019 เพียงแค่นั้น เวลานี้มีข่าวสารแว่วมาว่า ปี 2022 เสมือนน้องจะขอพักก่อน แต่ว่าผลงานที่ถ่ายเอาไว้ ก็ยังสามารถติดตามได้อยู่ ก็ภาวนาให้น้องอย่าพักนาน รีบกลับมาสร้างผลงาน ให้พวกเราได้ติดตามกันอีก จุดแข็งของน้องคนนี้ สิ่งแรก เป็นใบหน้าที่แบบใสๆไม่ตกแต่งอะไรเพิ่มเติมอีก โดยส่วนมากเป็นของจริง ของธรรมชาติล้วนๆทำให้เวลามองดูคุณ แล้วมองดูได้อีก ไม่น่าเบื่อโครงหน้าทรงรูปไข่

ที่เรียวงาม หน้าผากโหนกนูนกำลังพอดี ขนคิ้วเข้มกันเป็นเส้นโค้งบางส่วน ดวงตาสองชั้นขนตางอนมากมาย พวกเราถูกใจดวงตาสีดำที่เต็มไปด้วยพลังงาน ความกระตือรือร้น เสน่ห์บางสิ่งที่ไม่คาดฝัน จมูกก็มองเป็นของแท้ แม้ว่าจะไม่โด่งมากมาย ทรงยอดนิยมวัยรุ่นถูกใจ ริมฝีปากกำลังสวยงาม เรื่องหุ่นเชื่อใจได้เลย ตามทรงพิมพ์นิยมสาวเอวียุคนี้ เป็นสาวตัวเล็กบาง อกกลับใหญ่เกินความสามารถมาจำนวนมาก เเละพวกเราไปดูผลงานของ รุกะ อินาบะ บ้างดียิ่งกว่า

 

Ruka Inaba

ผลงานที่ประทับจิตใจ

ผลงานของน้อง Ruka Inaba คุณชอบส่งผลงานเอวี ในแบบจับกลุ่มกับเพื่อนพ้องมากยิ่งกว่าตอนต้น ตามสเต็ปของศิลปินคนใหม่ บทก็จะเป็นกรุ๊ปสาวผู้เรียนที่โดนล่วงเกิน หรือ กรุ๊ปสาวออฟฟิศคนใหม่ที่เข้าไปดำเนินการคราวแรกต่อจากนั้นก็โดนรับน้องแบบจัดหนัก พึ่งส่งผลงานแยกไม่กี่เรื่องเอง ด้วยใบหน้าที่ยังมองเด็กกว่าวัย ทำให้พวกเราจะได้มองเห็น รุกะ อินาบะ

ในมุมของเด็กนักเรียน ลูกหนูน้อย สาวเนิร์ด น้องสาว ราวนี้ รหัสชี้แนะ เรื่องแรก MUDR-090 น้องขอเล่นเป็นสาวแว่นสุดเนิร์ดที่ข้างนอกมองเงียบเฉย แต่ว่าเพียงพอเอาจริงเอาจังกลับไม่ใช่นี่เป็นสาวเนิร์ดสุดน่ามอง เซ็กส์สุดเร่าร้อน เกินจินตนาการ มองเห็นและก็จำเป็นต้องอึ้งกับภาพลักษณ์ใหม่ของคุณ

หัวข้อนี้ดีแล้ว MUDR-099 ในหน้าที่ผู้เรียนอีกแล้ว แต่ว่าโอกาสนี้เปลี่ยนแปลงมาเป็นสาวน้อยที่โดนเพื่อนฝูงรุมแกล้ง รุมทำด้วยการเอาไปผูกไว้พร้อมด้วยลงโทษอย่างคลั่ง คนไหนกันถูกใจเรื่องทรงนี้แบบโหดร้าย ร้ายแรง หัวข้อนี้ใช้ได้อยู่นะ น้องก็ต่อกรกับพล็อตสายหยาบคายอย่างงี้เจริญ Miaa-163 มาแบบบทใสๆวัยรุ่น วัยศึกษากันบ้าง ประเด็นนี้

น้องขอไปเรียนว่ายฝึกหัดว่ายแบบขมักเขม้น พวกเราว่าหัวข้อนี้ดี ชุดใส่ว่ายน้ำวันพีชสีดำแบบมองดูทะลุเป็นดี ดึงดูดใจมากมาย ต่อไปนี้การว่ายน้ำคุณโดนลงโทษมากมาย ฉากในน้ำเป็นสิ่งที่ไม่สมควรพลาดของประเด็นนี้ ผู้แสดงเล่นดี คุณเองก็เล่นได้สมหน้าที่ของตนแบบเดียวกัน แต่ว่าบอกก่อนว่ามองจบแล้วอย่าไปพบทดลองทำล่ะ บางครั้งอาจจะมิได้เสียวเสมือนในเรื่องก็เป็นไปได้

ยังเป็นคนที่มีความเข้าใจด้านภูมิศาสตร์รวม ทั้งวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ของญี่ปุ่น บาคาร่า  ซึ่งคุณได้แชร์และก็เผยแพร่วิชาความรู้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นให้กับผู้คนทั่วๆไปผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์และก็การแสดงสด โดยคุณมีการพรีเซ็นท์ข้อมูลรวมทั้งแบ่งปันเรื่องราวของการเดินทาง วัฒนธรรม ของกิน แล้วก็ที่มาที่ไปของญี่ปุ่นให้กับชุมชนออนไลน์ท้ายที่สุด ฯลฯฉบับที่มีความฉลาดแล้วก็ความถนัดทางการเรียนการสอนที่ดี โดยคุณเป็นเลิศในนิสิตที่ส่งผลงานจากการเรียนการสอนที่เด่น โดยคุณได้ร่วมแผนการที่เน้น

เรียนในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และก็ ไอทีที่มหาวิทยาลัย ด้านการศึกษาในประเทศญี่ปุ่น (Japan Advanced Institute of Science and Technology) โดยในเวลาที่ศึกษาเล่าเรียนอยู่ ได้ร่วมกับชมรมนิสิต วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และก็ไอทีที่ญี่ปุ่น (Japan Society for Software Science and Technology) สำหรับการจัดงานกิจกรรมการศึกษาเล่าเรียนการสอนสำหรับเด็กๆและก็ร่วมกับผู้ช่วยคุณครูสำหรับเพื่อการสอนหลักสูตรคอมพิวเตอร์รวมทั้งไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *