หนังซูมออนไลน์ ไม่มีสะดุด หนังคมชัด ดูฟรีผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ เรื่อง Extraordinary Attorney Woo อูยองอู ทนายอัจฉริยะ ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า เล่าเหตุการณ์ของ “อูยองอู” ทนายสาวอัจฉริยะ ที่จะมอบแรงบันดาลใจดีๆ ให้ผู้ชม แม้เธอมีไอคิวสูง 164 มีความหมายเลิศ จบการเรียนรู้จากมหาวิทยาลัยชื่ออย่างกับ แต่กลับมีภาวะออทิสติก นำมาซึ่งการทำให้การเริ่มต้นปฏิบัติการในสถานภาพทนายคนใหม่จึงไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิด เธอจำเป็นจะต้องต่อสู้และทำให้พบความจริงตัวเองสำหรับการเข้าสังคม ปฏิบัติงานด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเข้าร่วมกับคนอื่นๆ พรสวรรค์และความอัจฉริยะในตัวอูยองอู จะช่วยทำให้เธอฝ่าฟันปัญหาสำหรับการปฏิบัติการได้มั๊ย

ENCANTO มาต่อกันด้วยครอบครัวไม่ปกติครอบครัวนี้กันจ้ะ หนังซูมออนไลน์ เรื่องราวกำเนิดขึ้นที่กลางเทือกเขาในโคลอมเบีย ครอบครัวมาดริกัล ครอบครัวที่มีเวทมนต์ที่ซุ่มอาศัยอยู่ภายในเมืองนี้ โดยเด็กทุกคนจะมีพลังที่ไม่เหมือนกันออกไป เช่น สามารถสื่อสารกับสัตว์ได้, สามารถเสกดอกไม้ได้, สามารถยกของหนักได้ แต่มีเพียง มิราเบล เด็กนิดหน่อยคนเดียวในบ้านที่ไร้พลังอะไรเลย เพราะอะไรถึงเป็นเช่นนี้กันนะ…

NICE VIEW (2022)นี้จิงห่าว ได้เดินทางมาหาครอบครัวที่อพยพในเซินเจิ้น เพื่อจะดูแลน้องสาวที่กำลังป่วยและครอบครัวที่เหนื่อยยากของหมวดหมู่เขา ก็ไร้เงินที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นค่าผ่าตัดปริมาณหนึ่ง หลังจากที่หมวดเขาใช้เงินที่หามาด้วยความลำบากจนหมดเกลี้ยง โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้บังคับบัญชาครอบครัวที่ใจดีได้บริจาคเงินให้กับการซ่อมแซมบ้าน อย่างไรก็แล้วแต่การสัญจรฝ่าพายุไปหาน้องสาว

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ OX-HEAD VILLAGE (2022)

หมวดบ้านผีดุOx-Head Village พวกบ้านผีดุ เกิดเรื่องราวกับในพวกบ้านคนหัววัว ตำยาวนานสยองที่คนไหนกันได้รับฟังจำเป็นต้องโดนคำสาปและทำลายล้างผู้ใดก็ช่างที่หลงเข้ามาให้อยู่ภายในวังวนแห่งความวิปริต จนถึง คาน่อน เพศหญิงสาวที่ต้องพบเห็นแต่เรื่องประหลาดหลังการขาดหายตัวไปอย่างลึกลับของวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นดวงวิญญาณคำถามที่ติดตามเธอไปในทุกหนแห่ง หรือแม้แต่อมนุษย์ที่บรรจุหน้ากากหัววัวชวนน่าสะพรึงกลัว นำมาซึ่งการทำให้คาน่อนจึงควรมุ่งหน้าไปยังหมวดบ้านแห่งนั้นเพื่อที่จะหาทางปรับแก้คำสาปและไขความลับอันดำมืดก่อนที่จะทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

36 (2555) | True Digital Park เขตพระโขนง

36 ภาพยนตร์เรื่องแรกของ เต๋อ นวพล หนังซูมออนไลน์ ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับและนักเขียนบทรูปยนตร์แนวอินดี้ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่โด่งราวกับเท่าเรื่องอื่น ๆ ที่ผู้กำกับ เต๋อ เคยกำกับไว้ แต่ก็ยังคงจะกลิ่นอายของความเป็นภาพยนตร์แนวอินดี้ที่มีคำคมให้ได้คิดตาม หรือติดปากให้แก่ผู้ชมได้อย่างแน่นอน 36 เกิดเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับม้วนฟิล์มทั้ง 36 ฉากที่ไม่ต่อเนื่องกัน เทศกาลกรุงเทพฯ กลางเปลี่ยนแปลง คงอยากที่จะให้ผู้ชมได้หลงเข้าไปอยู่ในจดจำของใครที่เป็นเจ้าของฟิล์มในฉากนั้น ๆ อีกสักรอบหนึ่ง

ท่านผู้ว่าฯ ชัชชาติ ยังคงเอาใจคนที่หวนพิจารณาถึงยุคเก่ากันอีกทีในงาน หนังกลางเปลี่ยนแปลง โดยให้ผู้ดูได้รู้สึกบรรยากาศกับฉากที่ถ่ายทำโดยกล้องฟิล์มที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ล้าสมัยในยุคนี้แล้ว หากท่านพอใจรูปฟิล์มสามารถรับได้ฟรีๆ ณ True Digital Park เขตพระโขนง

Fast & Feel Love รวดเร็วโหด…เหมือนกริ้วโกรธเธอ

แชมป์ หนุ่มนักเรียงแก้ว อุตสาหะหาทางรักษาความเกี่ยวพันกับคนรักที่เขาเคยละเลย เวลาที่ต้องฝึกหัดซ้อมเพื่อจะป้องกันตำแหน่งนักสแต็คที่เรียงแก้วได้ไวที่สุดในโลก

4Kings (2564)

หนังแทนใจเหล่าเด็กช่างที่สร้างปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามการณ์ให้กับวงการหนังไทยในขณะปลายปี 2564 ก่อนหน้าที่ผ่านมาก็มาร่วมฉายในเทศกาลกรุงเทพกลางแปลงเช่นกัน

4Kings เป็นหนังย้อนสมัย พูดถึงสถานะการณ์ของเด็กอาชีวะสมัย 90 ซึ่งไม่บ่อยมากนักที่จะมีคนจับยกมาเอ๋ยถึง รวมตัวกันกับประเด็นนี้พิจารณามาจากการทำงานที่เคยทำมาดิ่งของผู้กำกับ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง จึงทำให้หนังมีความสมจริงทั้งในเรื่องของเนื้อหาที่เกี่ยวกับการตีกันของเด็กช่างต่างสถาบันว่าทำไมหมวดเขาถึงจำเป็นต้องทำแบบนั้น กว้างขวางบรรยากาศย้อนสมัยที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องถวิลหาความหลังของวิธีการใช้เพจเจอร์ ตู้เพลง กว้างขวางเพลงฮิตในยุคนั้น

DEN OF THIEVES

ภาพยนตร์การปล้นสถาบันการเงินสุดเดือดของกลุ่มโจรหัวกะทิที่คิดแผนปล้นเงินจากสถาบันการเงินจำนวน 120 ล้านเหรียญ ซึ่งเงินปริมาณนี้กำลังจะถูกส่งไปที่สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินกลาง สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินที่เกิดการคุมเข้มที่สุดในสหรัฐ หนังซูมออนไลน์ แน่ๆว่าการปล้นในครั้งนี้มีเรื่องที่ไม่คาดฝันจำนวนเยอะที่สุด เนื่องจากว่าหมวดหมู่โจรหัวกะทิพวกนี้กำลังจำเป็นจะต้องเจอกับนิก แฟลนาแกน ตำรวจสุดโหดที่พร้อมจะไล่ล่าผู้ใดก็ตามหน้าไหนที่ทำผิดกฏหมายก็ตาม

Alchemy Of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ

เหตุการณ์ของหน้าจอมเวทเพศหญิงพลังเข้มแข็งกล้าคนหนึ่ง ที่ไปคนซื้อร่างเพศหญิงตาบอด แต่วันหนึ่งก็ดันโคจรมาพบกับ “จางอุค” คุณชายตระกูลสูงศักดิ์ ที่แสดงตัวตัวขึ้นพร้อมกับความลับอะไรบางอย่าง และควรจะเป็นให้หน้าจอมเวทหญิงช่วยเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ จนนำมาซึ่งเหตุการณ์ชุลมุนๆ ชวนลุ้น ชวนติดตาม แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก ไม่แนะนำให้พลาด

The Lighthouse: เข้าวันที่ 3 พ.ย. 2021 หนังและซีรี่ย์บน Netflix เข้าใหม่เรื่องภายหลังนี้เป็นหนังที่ออกมาได้สักพักผ่อนแล้ว แต่ด้วยความที่รายละเอียดของหนังมีความสนุกสนาน กดดัน และเนื้อหาที่เดือดเอาเรื่อง นำมาซึ่งการทำให้หลาย ผู้คนที่ดูแล้วก็ยังจะต้องกลับมาดูซ้ำ โดยหัวข้อนี้จะเป็นการเล่าถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ที่ เอเโดยไม่คิดมูลค่าใดๆยม วินสโลว์ ไปยังเกาะนิวอิงแลนด์

เพื่อจะไปช่วยคนดูแลประภาคาร โธมัส เวค เป็นช่วง 4 สัปดาห์ ซึ่งเมื่อเขาไปถึงก็โดนใช้งานสารพัดอย่างจนพูดได้เลยว่าเกือบตลอดเวลา และด้วยความเหน็ดเหนื่อยกับอารมณ์ลูกบ้าของโธมัส บวกกับสภาพภูมิอากาศที่ไม่ดีตลอดเวลา ส่งผลให้เขาเริ่มกดดันและเริ่มต้นหลอนไปกับสิ่งที่ตนเองปรากฏ ความฝัน และอดีตที่กลับมาทำร้ายเขาอีกรอบ ระหว่างแค่เพียง 4 สัปดาห์ที่เขาจะต้องผ่านไปให้ได้ แต่มันกลับนานกว่ าที่เขาตั้งใจในขั้นแรกมากนัก

ARMY OF THIEVES

Army of thieves 1 ในภาคแยกของ Army of the Dead รูปยนตร์ซอมบี้ที่เข้าฉายใน Netflix ซึ่งภาคนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ ดีเทอร์ พนักงานธรรมดาที่มีชีวิตอันจำเจและน่าเบื่อ แต่เมื่อเค้าได้ไปพบเจอกับเกว็น นักโจรกรรมสาวสุดอัจฉริยะที่จะพาดีเทอร์และผู้ดูไปลอมชิงรางการปล้นด้วยเจาะตู้เซฟก่อน ซึ่งนั่นก็ทำให้ชีวิตเดิม ๆ ของเค้าเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือเลยล่ะจ้ะ

Red Notice

นักสำรวจของเอฟบีไอตามหยิบโจรลักขโมยงานศิลป์ที่ทางการหมายหัว แต่กลับกลายมาเป็นคู่หูเจาะจงกิจ เพื่อล่าตัวอาชญากรหลบหนีที่นำหน้าอยู่ก้าวหนึ่งเสมอไป

THE LAST DAY OF AMERICAN CRIME รูปยนตร์ออริจินัลของทาง Netflix ที่ได้ผู้กำกับผลงาน Transporter 3, Colombiana และTaken 2 มาเข้าร่วมประดิษฐ์ผลงานนี้ หนังซูมออนไลน์ เหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ ในอเมริกานำมาซึ่งการทำให้ทางการได้คิดค้น API นวัตกรรมเพื่อที่จะจบสิ้นยั้งการกระทำเลวร้ายของเหล่าอาชญากร แต่ก่อนที่จะถูกจัดตั้งไอ้เจ้า API เควิน แคช ลูกมาเฟียชื่อเรื่องอย่างกับก็ได้เช่นกันไปชวนเพื่อที่จะนมาปล้นสั่งลาสร้างหน้าความเป็นมาศาสตร์อเมริกาแบบบ้าระห่ำซักหน่อย

Notre-Dame On Fire มิได้มุ่งเน้นสร้างจุดเด่นให้กับตัวละครและการทำให้ทราบสักเท่าไหร่ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ไม่มีใครเด่นมาเป็นเวลากว่าคนใด แต่ถ้าจะเอ๋ยถึงส่วนประกอบรวม ๆ ของแคสติ้งในหนังหัวข้อนี้ ก็ถือว่าหมู่เขาทุ่มเทและเต็มที่กับการบ่งบอกในครั้งนี้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะได้มุมมองและวิสัยทัศน์สำหรับในการทำให้ทราบออกมาแบบเชย ๆ ตามสไตล์ของผู้กำกับลายครามผู้นี้ก็ตาม แต่ก็เอาเถอะ…ก็ยังเป็นหนังที่ดูพอเบิกบานได้ดีอยู่

เอาว่าในภาพรวมนั้น Notre-Dame On Fire ก็ถือว่าเป็นที่สร้างขึ้นจากสถานะการณ์จริงที่เคยเป็นข้อมูลข่าวสารโด่งอย่างกับไปทั้งโลก การคัดเลือกจับเอาแง่มุมจากคนดำเนินการงานและเจ้าบทบาทที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันนั้นมาตีแผ่นั้น ก็ถือว่าเป็นตัวคัดเลือกที่ดีไม่บางส่วน จะพูดตรง ๆ เลยว่า หนังเรื่องนี้สามารถกลายมาเป็นหนังพีอาร์ให้กับกรมดับเพลิงกรุงปารีสได้สะดวกและสบาย ๆ อย่างยิ่งจริงๆ เหตุเพราะเกือบ 2 ชั่วโมงของหนังเรื่องนี้ นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูได้แสดงตัวประเด็นรูปแบบการทำงานของเจ้าบทบาทและการบูรณาการแก้เหตุการณ์จากทั้งคู่ฝ่าย

แพรดำ (2504) | ลานคนเมือง เขตพระนคร

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จัดฉายใน หนังกลางเปลี่ยน กทม. เรื่อง แพรดำ รูปยนตร์ไทยสายค่าตอบแทนที่ทำขึ้นเพื่อจะส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อาชญกรรม หนังซูมออนไลน์หรือ ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์เรื่องแรกของประเทศไทย เล่าสถานะการณ์ด้านมืดของคนปกติทั่วไป ซึ่ง แพรดำ เป็นรูปยนตร์ที่ส่งร่วมประกวดในงานเทศกาลรูปยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ในปี ค.ศ. 1961 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ถึงจะพลาดที่มิได้รับรางวัลกลับมาเลยก็ตาม จนถึงปี พุทธศักราช 2505 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้รับค่าตอบแทนถ่ายภาพในงานประกาศผล สิ่งตอบแทนตุ๊กตาทองคำ

Our Blues ช่วงสีฟ้าหม่น

ซีรีส์เกาหลีที่จะทำให้คุณได้รับรู้รสชาติของชีวิตในมุมมองต่างๆ เพิ่มขึ้น โดย Our Blues จะถูกแบ่งแยกออกเป็น 8 สถานะการณ์ของมนุษย์ที่ใช้ชีวิตและดำเนินการงานอยู่บนเกาะเชจู มีทั้งความดราม่า มิตรภาพความสัมพันธ์ และความรัก ซึ่งนักแสดงหลักจะถ่ายทอดให้แสดงตัวถึงความเพียรพยายามสำหรับการประสมอาชีพ เพื่อหวังที่จะได้มีชีวิตที่สุขสบายและเงียบสงบในสักวันหนึ่ง สำหรับคนที่กำลังรับรู้ท้อแท้ ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้คงจะมอบข้อคิดดีๆ พร้อมด้วยมองชีวิตในมุมไม่ซ้ำใคร ได้เพิ่มขึ้น

topdogcbd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *