Eva Elfie นักแสดงนำผู้หญิงหนังโป๊ ชาวรัสเซีย

Eva Elfie สำหรับวันนี้พวกเราจะมาเอาอกเอาใจชายหนุ่มๆสาย AV กันบ้าง ด้วยเหตุว่าคราวนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จะกับ น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ที่กำลังเดินทางมาแรงมากมายๆใน Onlyfans แบบเอาช้างมาผลักก็ยังผลักไม่อยู่ ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้นอกเหนือจากที่จะมีหน้าตาที่น่าหลงใหลแล้ว หุ่น รูปร่างของคุณเพียงแค่โยกย้ายบางส่วน ขยับเบาๆก็สามารถทำเอาชายหนุ่มๆ

ทั้งหลายแหล่นั้นหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันแล้ว และก็สิ่งที่ยั่วยวนใจของสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้ทุกคนก็น่าจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าจะเป็นอก เอว ที่ดูเหมือนจะเข้ากันแบบประจวบเหมาะ ที่ผู้ใดกันได้มองเห็นก็เกือบจะข่มใจไว้ไม่อยู่ ยิ่งถ้าเกิดได้มองเห็นลีลาท่าทางในวิถีทาง Onlyfans แล้วล่ะก็ บอกนี้เลยว่าพริกที่ว่าเผ็ดที่สุดในโลกจัดมาเป็นไร่ ก็สู้กับความเผ็ดร้อนของคุณคนนี้มิได้เลยสำหรับ น้องเอวา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงหนังคนแก่ที่เลือกบินพักประเทศไทย สำหรับ Eva ซึ่งที่ผ่านมาก็มีนักแสดงคนไม่ใช่น้อยเลือกมาท่องเที่ยวประเทศไทย ด้วยเหมือนกันอย่าง จูน หลิว ดาราภาพยนตร์คนแก่ชาวเอเชีย และก็ผู้แสดงเอวีประเทศญี่ปุ่นอีกเยอะมาก

ชายหนุ่มๆแฟนหนังคนแก่ตื่นเต้นกันมากมาย เมื่อมองเห็น Eva อัปไอจีสตอปรี่ ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเจ้าตัวเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยคุณทำกิจกรรมต่างๆมากมายอย่าง ก่อนจะโพสต์ภาพรวมทั้งเนื้อความว่า Kiss me พร้อมเช็กอิน Thailand อีกด้วย

เล่าประวัติเธอกันพอสังเขป Eva Elfie

กำเนิดรวมทั้งเติบโตในประเทศรัสเซีย โดยคุณเป็นผู้ที่พอใจการถ่ายรูปมากมาย และก็ตอนเด็กๆคุณก็ยังเคยใฝ่ฝันต้องการจะเป็นดารานางแบบ ด้วยความสูง 163 ซม. รูปทรง 34(คัพC) – 24 – 35 บวกกับบริเวณใบหน้าที่มองน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสอยู่เป็นประจำ ทำให้การเข้าสู่แวดวงดารานางแบบของคุณอย่างที่ฝันไม่ใช่เรื่องยากเย็นแสนเข็ญอะไรเลย

น้องเอวา หรือ Eva สาวสวยสุดเอ็กซ์แถมความรุ่มร้อนมาด้วยเต็มพิกัดคนนี้เป็นชาวรัสเซีย มีสมญานามเยอะมากในแวดวง AV ก็คือ Brigitte, EvaElfie, Lady Jay, Tieny Mieny, Tiny Teen, Tiny Teen แต่ว่าสำหรับชาวไทยพวกเรานั้นจะรู้จักคุณกันดีในสมญานาม EvaElfie น้องเอวา

คุณกำเนิดช่วงวันที่ 27 พ.ค. 2000 ที่มอสวัว ประเทศรัสเซีย เป็นเชื้อสาย Caucasian แท้ๆรูปร่างที่น่าคลั่งไคล้ของคุณก็คือ 34C-25-34 นั่นเอง หนังAV เรื่องแรกที่ทำให้คุณนั้นเป็นดอกไม้ไฟแตกก็คือ Elizabeth Evans ยิ่งกว่านั้นสำหรับเอวาแล้วคุณก็ชอบถูกใจเล่น AV กับแฟนตัวจริงของคุณอีกทั้งแบบที่มีรายละเอียดเรื่อง และไม่มีรายละเอียดเลยจนกระทั่งคุณได้รับรางวัลจากผลงานของคุณก็คือ “Мисс Русская Ночь 2019”

Eva สาวชาวรัสเซีย หนึ่งในศิลปินยอดนิยมแบบพุ่งกระฉูดเอามากๆภายหลังที่คุณพึ่งจะเริ่มเข้าแวดวงในช่วงปลายปี 2018 กลับมีชื่อเสียงในวงกว้างของแวดวงหนังคนแก่โดยทันที ยิ่งไปกว่านี้หุ่นของคุณยังเป็นที่ชอบใจสำหรับคนไม่ใช่น้อยอีกด้วย คุณชอบเล่นหนังคู่กับแฟนของคุณ (แฟนตัวจริง) มีอีกทั้งการแสดงแบบไม่มีพลอตเรื่องรวมทั้งมีพลอตเรื่อง ปัจจุบันได้รับรางวัล “Мисс Русская Ночь 2019” เว้นเสียแต่เล่นหนังแล้วคุณยังเป็นดารานางแบบอีกด้วยทำให้ส่งผลงานออกมาให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เป็นประจำ

สำหรับ Eva Elfie ตอนนี้อายุ 24 ปี มาพร้อมความสูง 163 ซม. รูปร่าง 34-24-35 เป็นดาราหนังหนังคนแก่ชาวรัสเซีย คุณเข้าแวดวงมา 4 ปี แล้ว แม้กระนั้นด้วยบริเวณใบหน้างามใสเช่นเดียวกันกับตุ๊กตา รวมกับรูปทรงเชิญชวนฝัน ทำให้คุณมีชื่ออย่างมาในแวดวงภาพยนตร์คนแก่ โดยในปีที่ล่วงเลยไปคุณเป็น Pornstar ที่ติดอันดับต้นๆสำหรับการค้นหาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ นอกนั้นคุณยังปัดกวาดรางวัลการันตรีความรู้ความเข้าใจจากหลายเวที เช่น AVN แล้วก็ XBIZ อีกด้วย

ย้อนเวลากลับไปทางของดาราคนนี้ คล้ายกับหลายท่านในแวดวง

เป็นคุณเป็นดารานางแบบชวนมองมาก่อน และก็ด้วยความงามใสทรงเสน่ห์ทำให้มีค่ายหนังต่างๆพอใจรวมทั้งชวนให้คุณมาทดลองหยั่งเชิงในแวดวงการแสดงนี้ ก่อนที่จะในเวลาถัดมาคุณจะเข้าสู่แวดวงหนังคนแก่รวมทั้งแจ้งกำเนิดในเวลาอันเร็ว

ด้านความฮอตในโลกโซเชียลก็จะต้องพูดว่าไม่ธรรมดาด้วยเหตุว่าคุณมียอดติดตามในอินสตามึงรมส่วนตัวมากถึง 2.7 ล้านคน โดยทุกรูปที่คุณโพสต์ เฉลี่ยมียอดกดไลก์มากยิ่งกว่า 2 แสนครั้ง ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่นๆอย่าง Twitter, Tiktok ที่มีผู้ติดตามมากมายก่ายกองด้วยเหมือนกัน

ย้อนเวลากลับไปทางของผู้แสดงคนนี้ คล้ายกับหลายท่านในแวดวงหมายถึงคุณเป็นดารานางแบบชวนมองมาก่อน และก็ด้วยความสวยสดงดงามใสทรงเสน่ห์ทำให้มีค่ายหนังต่างๆพอใจแล้วก็ชักชวนให้คุณมาทดลองหยั่งดูท่าทีในแวดวงการแสดงนี้ ก่อนที่จะในเวลาถัดมาคุณจะเข้าสู่แวดวงหนังคนแก่รวมทั้งแจ้งกำเนิดในเวลาอันเร็ว

ด้านความฮอตในโลกโซเชียลก็จำต้องกล่าวว่าไม่ธรรมดาเนื่องจากว่าคุณมียอดติดตามในอินสตามึงรมส่วนตัวมากถึง 2.7 ล้านคน โดยทุกรูปที่คุณโพสต์ เฉลี่ยมียอดกดไลก์มากยิ่งกว่า 2 แสนครั้ง ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่นๆอย่าง Twitter, Tiktok ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากเช่นเดียวกัน

“อีวา เอลฟี” นักแสดงคนแก่ชาวรัสเซีย ได้อัปโหลดคลิป Vlog การเดินทางมากมายรุงเทวดาฯ เมืองหลวงของเมืองไทย ที่คุณได้มาท่องเที่ยวอยู่ช่วงสั้นๆราวมิถานายนก่อนหน้านี้ ในภาวะที่นั่งรถเข็น เพราะว่าไปทำรถมอเตอร์ไซค์ล้มจนกระทั่งขาหักมา โดยคุณและก็คณะทำงานได้เลือกจะแวะไปตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆของกรุงเทวดา

หนึ่งในนั้นเป็นตลาดจตุจักร ที่นอกเหนือจากการที่จะเป็นแหล่งรวมของมือสอง, สัตว์เลี้ยง และก็ต้นไม้แล้ว ยังเป็นจุดศูนย์รวมร้านขายเสื้อผ้าแบบต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืดลายปั่นๆที่ไม่มีวางจำหน่ายตามตลาดทั่วๆไป เช่นเสื้อแนวล้อเลียน “คุณลุงแถวบ้าน” ท่านหนึ่ง ที่ถูกนำไปตัดต่อเอาไว้ในฉากของหนังคนแก่ ซึ่งมีต้นแบบมาจากมีมบนโลกอินเตอร์เน็ต โดยคุณบอกกับคณะทำงานรวมทั้งผู้ชมว่าพบเสื้อที่เหมาะสมกับตนเองแล้ว

Eva Elfie ทาลิปสติกยังงามน่ารักน่าเอ็นดูคมมาก บาคาร่า แม้กระนั้นแล้วความดังของคุณก็มาแรงแบบผลักไม่อยู่อีกที เมื่อทางตัวเกม Leauge of Legend ปลดปล่อย Cinematic ตัววีรบุรุษใหม่ออกมาหลายผู้แสดง Galio, Sylas, Garen, Kai’Sa, Ezreal และก็ตัววีรบุรุษท้ายที่สุด Lux โดยในวีดีโอ Cinematic ได้มีเรื่องมีราวราวรายละเอียดเสียงเพลงเข้ามาอยู่ทำให้มีความบันเทิงสำหรับเพื่อการรับดูเกี่ยวกับการดูที่มากขึ้น เปรียบเสมือนแบบว่าได้รับดูหนังสั่นดีๆเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

แม้กระนั้นคนไหนกันแน่จะสนเมื่อคนได้มองเห็นวีดีโอตัวนี้เป็นระเบียบเรียบร้อย ก็พบว่านักแสดง Lux ดันไปมีหน้าตาเหมือนดาราหนังยอดเยี่ยมดาวดังหนังคนแก่ 18+ แบบมองดูอย่างไรก็ใช่ซึ่งเสียงส่วนมากแฟนคลับบอกออกมาว่าเหมือน Eva แบบเดียวกันจนถึงแยกไม่ออกเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นในชีวิตแบบทุกวันด้านนอกหน้าจอคุณมีความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสในต้นแบบของตน แต่ว่าเมื่อแสดงหนังเวลาใดราวกับแม่เสือสาวอย่างไรแบบนั้นเลยก็ว่าได้

สำหรับน้อง EvaElfie คนนี้ เป็นสาวงามสุดเอ็กซ์ที่ถูกส่งตรงนำเข้ามาจากเกาะบาหลี เพื่อมาสร้างสีสันให้กับชายหนุ่มๆอีกทั้งไทยและก็ต่างถิ่นให้ได้มองเห็นถึงความน่าหลงใหลของคุณในระดับ 20+ นิยามคำว่าชวนมองของเอวานั้นบางครั้งอาจจะต่างจากสาวไทยใน Onlyfans ตรงที่น้องเอวาจะเปลือยร่างกายจนกระทั่งขั้นสุดแบบไม่มีอะไรกัน ซึ่งผลงานแต่ละผลงานที่คุณนำออกมาให้รับดูกันนั้นต่างก็ทำให้ชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่วารีทำงานเป็นแถบๆไม่ว่าผลงานของคุณนั้นจะทำมาเป็น 18+ 20+ หรือมากยิ่งกว่านั้น

ซึ่งชายหนุ่มๆทุกคนก็สามารถเข้าไปดูตัวอย่างผลงานของคุณได้ในหนทางการต่อว่าดตามส่วนตัว

แต่ว่าถ้าคนไหนต้องการมองแบบจัดเต็มจะได้ค้างคาก็เข้าไปติดตามผลงานของน้องเอวาได้ใน Olf เนื่องจากช่วงนี้ใน Onlyfans น้องเอวานั้นเป็นตัวท็อปจริงๆแม้กระนั้นขอบอกก่อนเลยว่าหากคนไหนกันที่จะไปเข้ามอง หรือยกย่องผลงานของน้องเอวาใน Onlyfans แล้วล่ะก็จำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนจะเข้าไปไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถที่จะเข้าไปมองผลงานของคุณได้ ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าคุ้มกับสิ่งที่กำลังจะได้รับดูมากมายๆคุ้มในที่นี้บอกเลยว่าสุดๆ

ความเลื่องลือของคุณรับรองได้จากการที่คุณเคยขึ้นเป็นดารานำชั้น 1 ของเว็บส้ม-ดำ (ตอนนี้อยู่ในชั้นที่ 4) มียอดทิวทัศน์รวมในเว็บไซต์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วกว่า 391 ล้านทิวทัศน์ ผู้ติดตามอีกกว่า 1.2 ล้านคน นอกเหนือจากนั้น คุณยังเคยได้รับรางวัล “ผู้ที่ทำคลิปดีเยี่ยมที่สุดที่ปี (ข้างหญิง)” จากงาน XBIZ Award ซึ่งถือได้ว่าหนึ่งในงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่ของแวดวงหนังเอวีในสหรัฐฯเลยด้วย

ส่วนชายหนุ่มๆใครที่ต้องการจะได้วาร์ปของน้อง Eva Elfie วันนี้คุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆเพราะว่าพวกเราได้ตระเตรียมมาให้ท่านกันแล้วนานัปการวิถีทาง ผู้ใดกันแน่ที่ถนัดวิถีทางไหนก็สามารถเลือกเข้าไปกดติดตามกันได้อย่างตามที่ใจต้องการ วันนี้พวกเราจัดสุดกำลังให้ทุกคนได้เลือกกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Facebook IG Twitter Tiktok Youtube หรือหนทางสุด Exclusive วันนี้พวกเราก็ไม่ลืมเลือนที่จะเอามาให้กับทุกคนด้วย หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกับวาร์ปที่พวกเราจะเอามาให้ แล้วอย่าลืมไปกดติดตามน้องเอวากันจำนวนไม่ใช่น้อยนะ

เอาอกเอาใจชายหนุ่มๆที่ชื่นชอบในด้านการรับดูหนังสำหรับคนแก่ฝั่งยุโรป กับศิลปิน AV สาวสุดงามอย่าง Eva Elfie ยอดนิยมไปทั้งโลกกับผลงานการแสดงอันตื่นเต้น ภายหลังที่พึ่งไปสู่แวดวงเมื่อท้ายปี 2018 แม้กระนั้นก็แปลงเป็นที่เอ่ยถึงเป็นวงกว้าง แม้กระนั้นส่วนมากแล้ว คุณชอบแสดงหนังร่วมกับแฟนจริงๆของคุณ ด้วยเหตุว่าคุณรู้สึกพอใจมากยิ่งกว่า และก็เข้าถึงอารมณ์ได้เร็ว จนกระทั่งปัจจุบัน ผลงานของคุณก็สามารถเอารางวัล “Мисс Русская Ночь 2019” ที่ยืนยันถึงความแซ่บ เด็ด เผ็ด มัน ที่นับว่าเป็นรางวัลที่สุดยอดในแวดวง AV ยุโรป

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *